Nhà hàng Hương Việt – Hồn dân tộc trong từng món ăn

Ẩm thực là một trong những nét văn hóa và là niềm tự hào lớn của người Việt Nam. Nhà hàng Hương Việt với xứ mệnh giữ gìn hương vị Việt và thổi hồn dân tộc vào từng món ăn, đem đến cho thực khách những tinh túy ẩm thực tuyệt vời nhất.

Quá trình toàn cầu hóa đã khiến cho Việt Nam tiếp nhận nhiều nền văn hóa ẩm thực từ nhiều quốc gia khác nhau như Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Điều này càng khiến cho việc bảo vệ, giữ gìn nét đẹp văn hóa ẩm thực truyền thống Việt được đề cao hơn. Nhà hàng Hương Việt được ra đời với mục đích thiêng liêng ấy. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật đã đưa nhà hàng Hương Việt trở thành một trong những đại sứ giữ gìn và truyền bá ẩm thực Việt.

Vài nét về nhà hàng Hương Việt:

Nhà hàng Hương Việt là một nhà hàng chuyên các món truyền thống trong ẩm thực Việt Nam. Đồng thời, vì là một nhà hàng thuộc Quốc Thanh Group nên thực khách hoàn toàn có thể được thưởng thức những món ăn của các nước phương Tây, Ý, Mexico,.. tại nhà hàng.

Được thành lập từ năm 2003, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực truyền thống, Hương Việt đã đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước những món ăn thuần Việt và thơm ngon bậc nhất. Nhờ vào việc đồng bộ hóa giữa phong cách ẩm thực và phong cách thiết kế không gian, Hương Việt đã thu hút được một lượng lớn khách hàng và giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường.

Nhà hàng Hương Việt – Hồn dân tộc trong từng món ăn:

Tọa lạc tại 175/3, Phạm Ngũ Lão,Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng Hương Việt tạo ấn tượng với thực khách nhờ vào thiết kế tưởng gạch nền gỗ ấm cúng cùng phong cách cổ điển của mình. Những vật dụng dân tộc từ tre và nứa cũng khiến cho không gian chung của nhà hàng thêm phần độc đáo hơn. Sự chú ý và đầu tư vào thiết kế của nhà hàng đã góp phần khiến thực khách cảm thấy ngon miệng hơn trong mỗi lần thưởng thức các món ăn tại đây.

Đội ngũ đầu bếp của Hương Việt là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đem đến thực đơn hấp dẫn với những món ăn truyền thống Việt Nam của cả ba miền để thực khách trong và ngoài nước có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khẩu vị của mình nhất.

14 năm hình thành tuy không quá dài nhưng vẫn phần nào cho thấy được sự thành công của nhà hàng trong việc chinh phục vị giác của những thực khách. Với những đặc điểm nổi bật của mình, chắc chắn nhà hàng Hương Việt sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng đối tượng khách hàng hơn. Liên hệ với nhà hàng theo Hotline 0909 017 293 hoặc FB: https://facebook.com/HuongVietVietnameseAromaRestaurant/ để được tư vấn và biết thêm thông tin về dịch vụ mà nhà hàng cung cấp.