Tất niên là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Tất niên thường diễn ra vào buổi chiều và buổi tối ngày này, người ta làm cỗ cúng tất niên sau đó dọn tiệc mời khách đến dự. Tất niên là lúc mọi người quây quần bên nhau, thưởng thức những món thức ăn và cùng chào đón năm mới, giao thừa là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam, nó mang nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam.

Vì Tất niên luôn có ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam ta nên phần lớn các công ty, xí nghiệp, thương nghiệp, hội đoàn thường tổ chức tiệc Tất niên vào buổi chiều hay buổi tối cuối năm để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần. Chính vì thế, đối với dân kinh doanh hay công sở, tiệc Tất niên còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở phòng khác rất ít khi gặp mặt.

Do đó, cũng như mọi năm, vào ngày 7/2/2018 (lịch tây), Quốc Thanh Group quyết định tổ chức một bữa tiệc tất niên dành cho tất cả nhân viên của hệ thống, cũng như đồng nghiệp, bạn bè, đối tác của Quốc Thanh. Chúng tôi tin rằng chương trình này sẽ tạo ra nhiều giá trị to lớn về mặt tinh thần cũng như vật chất cho một năm mới 2018 đầy thành công, đối với cả Quốc Thanh Group cũng như quý bạn bè, đối tác của chúng tôi.

Thời gian: 3h rạng sáng thứ 4 ngày 7.2.2018

Địa điểm: Ocean Bar, địa chỉ 45 Bùi Viện