LA CASA MEXICAN RESTAURANT – nhà hàng chuyên món Mexico uy tín chất lượng với danh sách thực đơn đa dạng đậm hương vị Mexico cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Nền ẩm thực tinh tế mang nhiều vị nồng cay đặc trưng của Mexico từ lâu đã trở thành một trong những hương vị ẩm thực hấp dẫn nhu cầu thưởng thức của đông đảo người dân Việt.

Bạn là tín đồ yêu thích những món ăn mới mẻ, độc đáo? Bạn đang tìm kiếm một nhà hàng uy tín, chất lượng có thực đơn đa dạng, phong phú mang màu sắc Mexico đặc trưng qua không gian và hương vị? Đến với LA CASA MEXICAN RESTAURANT, nhà hàng chuyên món Mexico tại tp. Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ hoàn hảo hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn. Sở hữu lượng khách lên tới hàng ngàn khách hàng mỗi năm, trong đó bao gồm cả những khách hàng quốc tế, LA CASA MEXICAN RESTAURANT – nhà hàng mang phong cách Mexico hàng đầu hiện nay.

LA CASA MEXICAN RESTAURANT – nhà hàng chuyên món Mexico với thực đơn hấp dẫn

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với nhiều thực khách trong nước cũng như thực khách quốc tế, LA CASA MEXICAN RESTAURANT – nhà hàng uy tín, sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Thành lập từ ngày 30/04/2012 tại địa chỉ 40A Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM, LA CASA MEXICAN RESTAURANT ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực Mexico ngay tại Việt Nam của đông đảo tín đồ ẩm thực yêu thích hương vị mới lạ, hấp dẫn của quốc gia Mỹ latinh nhiều màu sắc này.


Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, với sự mở rộng về quy mô nhà hàng cùng các món ăn đa dạng, phong phú, đến với LA CASA MEXICAN RESTAURANT, thực khách không chỉ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn mà còn là cơ hội tận hưởng những giây phút thư giãn trong không gian rộng rãi được thiết kế theo phong cách “nhà hàng nhiệt đới” với những bản nhạc sôi động nhiều màu sắc từ giai điệu Mexico đặc trưng.

Bên cạnh đó, đó để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của nhiều thực khách, ngoài những món Mexico, chúng tôi còn có các món Việt, món Tây khác cùng đồ uống phong phú như: bia, rượu, coocktail…

LA CASA MEXICAN RESTAURANT – thành công từ uy tín và chất lượng

Với mong muốn trở thành nhà hàng chuyên món Mexico số 1 không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn tiếp tục mở rộng thương hiệu tới các vùng miền khác trên toàn quốc, chúng tôi luôn tâm niệm làm việc bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng để hoàn thiện các món ăn hoàn hảo nhất tới khách hàng

Sở hữu đội ngũ đầu bếp tài năng được đào tạo bài bản về ẩm thực nói chung cũng như ẩm thực Mexico nói riêng, với kinh nghiệm lâu năm cùng tinh thần sáng tạo mới mẻ trong từng món ăn, LA CASA MEXICAN RESTAURANT – nhà hàng của những hương vị ẩm thực ẩm dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách lựa chọn dừng chân tại đây.

Trải qua chặng đường phát triển lâu dài, nhưng bằng chất lượng món ăn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian độc đáo, LA CASA MEXICAN RESTAURANT vẫn đã, đang và tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nhà hàng chuyên món Mexico hàng đầu hiện nay.