Đường Bùi Viện là một trong những địa điểm luôn tấp nập bởi cả khách tây và khách Việt. Một buổi tối thư giãn tại các rooftop bar cùng bạn bè đang là "mốt" được giới trẻ yêu thích. Không chỉ thưởng thức ẩm thực nhẹ, rooftop còn là nơi mang đến những trải nghiệm về không gian, kiến trúc và cảnh đẹp 360 độ không cần camrea.

Quốc Thanh xin giới thiệu với các bạn Rooftop Bar Ocean, một trong những địa điểm thuộc chuỗi hệ thống của Quốc Thanh Group.

Rooftop Bar Ocean nằm ở số 41 43 45 47 Bùi Viện, một địa điểm quá đắc địa, nơi tập trung tất cả các hoạt động thư giãn cập nhật mới nhất của giới trẻ Sài Thành.

Nằm trên tầng thượng của toà nhà Ocean tầng sang chảnh trong khu phố tây Bùi Viện, toàn bộ cảnh đẹp khu Bùi Viện 360 độ sẽ được thu gọn trong tầm mắt với điểm nhìn từ trên cao . Rooftop Ocean được đánh giá là đẹp nhất khi hoàng hôn buông xuống và phố xá bắt đầu lên đèn.

Rooftop này vừa là quán bar, quán cà phê và cũng là một nhà hàng phục vụ các món Âu đặc sắc và các loại cocktail sang chảnh, đẹp mắt nhất. Bạn có thể tuỳ chọn mọi không gian thư giãn như sang trọng kiểu Âu Châu, thanh mát với sân vườn tuỳ sở thích.

Rooftop Bar Ocean sẽ là một địa điểm lí tưởng cho các cuộc hò hẹn, party xuyên màn đêm, dưới ánh đèn đa màu sắc, không gian ngập tràn sắc xanh cộng thêm không khí sôi động của đường Bùi Viện.